0971.713.659

Chi phí du lịch Quy Nhơn – Bình Định: bao nhiêu là đủ

“Chi phí du lịch Quy Nhơn tốn khoảng bao nhiêu?” Câu hỏi được nhiều du khách đang có ý định ghé thăm thành phố biển này thắc mắc. Vì vậy, trong bài viết này, Du Lịch Biển Đảo Bình Định sẽ cùng bạn liệt kê xem những khoảng chi phí nào là cần thiết. Để bạn có thể tính toán chi tiêu hợp lý khi ghé Quy Nhơn du lịch nhé!

Việc tính toán chi phí du lịch Quy Nhơn phụ thuộc rất nhiều vào vị trí bạn xuất phát. Nơi bạn muốn đi, phương tiện bạn di chuyển hay món bạn ăn. Nên chắc chắn, không một ai có thể tính toán chính xác chi phí chuyến đi của bạn, ngoài bạn cả. Tuy vậy, Du Lịch Biển Đảo Bình Định sẽ cố gắng phân tích các khoản chi phí này một cách đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất. Để dù bạn ở địa phương nào, dự định đi địa điểm nào cũng sẽ dễ dàng ước chừng khoảng bao nhiêu cho chi phí du lịch Quy Nhơn sắp tới.

Chi phí di chuyển từ nơi bạn ở đến thành phố Quy Nhơn

Chi phí khi di chuyển đến Quy Nhơn phụ thuộc nhiều vào việc bạn xuất phát từ đâu và bạn chọn đi bằng phương tiện gì. Du Lịch Biển Đảo Bình Định sẽ lấy hai địa điểm tiêu biểu là Hà Nội và Sài Gòn. Đi xe khách, nếu biết xe và giá thì không phải nghĩ rồi. Còn chưa biết thì vào website: của chúng tôi xem xe và giá vé nhé!

Nếu bạn chọn đến Quy Nhơn bằng máy bay:

  • Từ Sài Gòn: 800.000đ x 2 = 1.600.000đ
  • Từ Hà Nội: 900.000đ x 2 = 1.800.000đ (mùa cao điểm có thể lên đến 2.500.000đ)

Chờ cập nhật …