0971.713.659

Du lịch cù lao xanh tự túc – cẩm nang dành riêng cho bạn

Trong bài viết này, Du Lịch Biển Đảo Bình Định sẽ mách bạn kinh nghiệm du lịch Cù Lao Xanh tự túc “cực xịn” cho chuyến du lịch Quy Nhơn sắp tới nhé.

Không giống với Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô…, đảo Cù Lao Xanh là một địa điểm du lịch rất khác. Một hòn đảo xanh ngắt nằm giữa biển, nơi đây mang khung cảnh thanh bình, yên ả của một làng chài.

Cù Lao Xanh trong những năm gần đây thu hút được nhiều khách du lịch hơn bởi vẻ đẹp hoang sơ và đầy bình dị của mình. Trong bài viết này, Du Lịch Biển Đảo Bình Định sẽ mách bạn một số kinh nghiệm du lịch Cù Lao Xanh tự túc nhé. Hoặc bạn có thể tham khảo qua lịch trình tour Cù Lao Xanh tại đây để được lo từ A-Z trong suốt chuyến đi của mình.

Cù Lao Xanh – Hòn Ngọc Xanh của Quy Nhơn

Cù Lao Xanh thuộc địa phận xã Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn, cách đất liền khoảng 20km, với hơn 2300 dân sinh sống. Giống như bao miền biển khác, nghề nghiệp chính của người dân nơi đây là đánh bắt hải sản. Cù Lao Xanh có nét đẹp hoang sơ khác biệt, không khí mát mẻ. Nơi đây được du khách mệnh danh là một trong những hòn đảo đẹp nhất tỉnh Bình Định.

Cù Lao Xanh gắn liền với hình ảnh lao động của người dân biển, một Cù Lao Xanh nhẹ nhàng đầm ấm như xoa dịu bớt đi những mệt mỏi sau một ngày lao động mệt nhoài. Nơi đây mang nét đặc trưng đầy bình dị với hơi muối biển, với tiếng sóng vỗ, với những nhịp sống hối hả nhưng rất yên bình.

Thời điểm nào thích hợp để ghé thăm Cù Lao Xanh?

Thời gian lý tưởng để bắt đầu chuyến du lịch Cù Lao Xanh tự túc là khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 9. Ghé Cù Lao Xanh trong thời gian này bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn tuyệt tác biển xanh – cát trắng – nắng vàng. Không những thế, bạn còn có thể hòa nhịp với cuộc sống người dân đảo, xem câu mực, lặn ngắm san hô, ngủ lều phượt,…

Chờ cập nhật …